Bán chung cư Him Lam Ngã 6 Bắc Ninh

Bán chung cư Him Lam Ngã 6 Bắc NinhChung cư Twin Towers Bắc Ninh.

Bán chung cư Twin Towers – Chung Cư Himlam Ngã 6 thành phố Bắc Ninh.

Bắc Ninh là một thành phố vệ tinh của Hà Nội và là một thành phố mới nổi thủ phủ của công nghiệp cả nước. Được thúc đẩy bởi nền kinh tế sản xuất đang phát triển thu hút các công ty trên khắp thế giới. Nằm ở trung tâm thành phố, Chung cư Him Lam sẽ là tòa tháp nổi bật nhất có chiều cao lên đến 45 tầng, tạo nên điểm nhấn  đường chân trời trong tương lai của Bắc Ninh.Twin Towers Bắc Ninh là dự án phát triển khu dân cư và khách sạn sang trọng với đầy tiện nghi đẳng cấp mang đến cuộc sống tuyệt vời giữa lòng Bắc Ninh.

Một trong những điểm nhấn chính là cây cầu trên cao ở độ cao 138 mét so với mặt đất, cung cấp tầm nhìn bao quát tuyệt đẹp cho du khách. Ngoài ra các tiện nghi khách sạn cũng nằm ở độ cao này bao gồm hồ bơi, phòng tập Gym và nhà hàng. Các sàn nhiều tầng đang được tạo ra bởi các “khối hình dây” khác nhau lặp đi lặp lại giữa hai tòa tháp.

Tòa nhà cao 188 mét có các căn hộ cao cấp với tầm nhìn toàn cảnh, khách sạn 5 sao, quảng trường đi bộ với các nhà hàng và store sẽ phục vụ cộng đồng địa phương cũng như những cư dân mới trong tòa tháp. Các căn hộ có thể được thông gió tự nhiên trong hầu hết thời gian trong năm.

Với sức mạnh của cuộc đầu tư đổ bộ rất nhiều tập đoàn lớn vốn nước ngoài sang Việt Nam. Kéo theo hàng vạn chuyên gia người nước ngoài cần nơi sinh sống và làm việc. Với tiềm năng tăng giá: khi BN lên TPTTTW.

– Giá trị cho thuê ấn tượng, vượt xa mức kì vọng tại HN là 6%, đạt mức : 11 – 12% .

– Sự chuyển dịch công nghiệp về VN và BN sẽ giúp các nhà đầu tư cho thuê có 1 tập khách hàng mở rộng là các chuyên gia và kĩ sư cao cấp làm việc tại Bắc Ninh.

Thông Tin Về Dự Án:

Dự kiến tháp đôi Him Lam sẽ được khởi công vào năm 2021 và sẽ được bàn giao vào năm 2023. Mọi thông tin mới nhất mở bán chung cư Him Lam Ngã 6 Bắc Ninh phía chủ đầu tư, chính sách bán hàng, giá bán chính thức của chủ đầu tư sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên trang website: http://www.homebacninh.com/.

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/chungcutwintowersbacninh/.

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=DnAspRXaSNA&t=64s/.

Hotline: 0912344590 để được tư vấn và cập nhật thông tin mới nhất .

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*