Bán đất thổ cư Bồ Sơn TP Bắc Ninh 70m2 chỉ với 1,5 tỷ.

Cần Bán Đất Thổ Cư Bồ Sơn Gần Cột Đồng Hồ Bắc Ninh.

Chính chủ gửi bán đất thổ cư Bồ Sơn Bắc Ninh, Lô đất có diện tích 70m2, hướng đông Bắc và mặt tiền 5m. Thích hợp cho những cặp vợ chồng trẻ muốn an cư lạc nghiệp tại thành phố Bắc Ninh. Cách cột đồng hồ chỉ 100m, Bệnh Viện Tỉnh và bệnh viện Sản – Nhi 300m. Sổ đỏ pháp lý đầy đủ đất sạch không hề lỗi phong thủy.

Phường Võ Cường là một trong những phường trung tâm của thành phố Bắc Ninh. Tập trung nhiều dân cư nhất của thành phố, với  diện tích tự nhiên lên tới 7,957 km², dân số 21.598 nhân khẩu với 5.472 hộ. Với vị trí địa lý thuận tiện cùng với hạ tầng quy hoạch đồng bộ. Võ Cường dự kiến sẽ có tốc độ phát triển mạnh nhất những năm tiếp theo về ngành Dịch Vụ và Công Nghiệp nhẹ

Tại Sao Khách Hàng Nên Mua Đất Thổ Cư Bồ Sơn Bắc Ninh.

Nếu bạn đang có nhu cầu định cư, sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh bạn nên tham khảo bài viết này. Với 1,5 tỷ khách hàng chỉ có thể mua được căn hộ 50m2 chung cư cao cấp chưa có nội thất tại thành phố Bắc Ninh. Trong khi đó chung cư thu nhập thấp cũng gần 1 tỷ/ căn 70m2 2 phòng ngủ. Hàng tháng chi phí đóng cho ban quản lý tòa nhà trung bình gần 1.000.000 VND rất đắt đỏ.

Đất nền quy hoạch tại phường Võ Cường lên đến 35-40 tr/m2 nhưng vị trí cũng không được trung tâm. Vậy tại sao bạn lại không mua lô đất thổ cư bò sơn này với giá chỉ 1,5 tỷ/70m2.

Chúng tôi chuyên mua bán đất phường Võ Cường Thành Phố Bắc Ninh.

Bất động sản V-Home Bắc Ninh. Hotline: 0912344590 Website: http://www.homebacninh.com  FaceBook: https://www.facebook.com/chothuevinhomesbacninh  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNIYG9oDIBNdFiwWAY5zUfg?view_as=subscriber

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*