Bán nhà 5 tầng giá 6,5 tỷ – Võ Cường Thành phố Bắc Ninh

Tôi cần bán căn nhà 5 tầng thuộc phường Võ Cường thành phố Bắc Ninh. Căn nhà có diện tích sử dụng 100m2, mặt tiền 4,5m hướng tây nam. Căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, trang thiết bị trong nhà là hàng cao cấp sẵn sàng hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Giá bán chỉ 6,5 tỷ full nội thất như trong hình ảnh.

Vị trí nhà thuộc trung tâm thành phố Bắc Ninh, cách cột đồng hồ chỉ vài phút đi bộ, nhà nằm tại khu vực khu sinh sống của người nước ngoài tại thành phố Bắc Ninh.

Hiện nay căn nhà đang cho chuyên viên nước ngoài người hàn quốc thuê 20tr/ tháng, quý khách mua nhà tại thời điểm này sẽ được hưởng ngay khoản tiền sinh lời.

Trong thời điểm biến động hiện nay thì phân khúc nhà phố bán tại thành phố Bắc Ninh đang là sự lựa chọn sáng suốt của các nhà đầu tư với lợi nhuận khá ổn định đi song song với giá trị lô đất vẫn lũy tiến theo thời gian.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm bất động sản đất nền dự án, đất nền thổ cư, đất dân cư dịch vụ quanh các khu công nghiệp Bắc Ninh-Bắc Giang đầu tư tốt với số vốn đầu tư thấp cơ hội sinh lời cao. Quý khách có nhu cầu đầu tư xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0912344590 để được tư vấn cụ thể .

Website: http://www.homebacninh.com/ FB Thuê Nhà: https://www.facebook.com/thuenhathanhphobacninh/
FB Thuê Chung Cư: https://www.facebook.com/chothuechungcubacninhgiare/ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNIYG9oDIBNdFiwWAY5zUfg

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*