Thuê chung cư Đông Dương Bắc Ninh 1-2 phòng ngủ chỉ 5 triệu/ tháng.

Cho thuê chung cư Đông Dương TP Bắc Ninh chỉ với 5 triệu/ tháng full nội thất.

Hiện chúng tôi có rất nhiều căn hộ chung cư Đông Dương cần cho thuê. Các căn hộ cho thuê phù hợp nhu cầu của khách có cả full đồ và không đồ.

Giá thuê 5tr/ căn 1 phòng ngủ diện tích 53m2 full nội thất

Giá thuê 6tr/ căn 2 phòng ngủ diện tích 66m2 full nội thất .

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều căn hộ chung cư khác tại thành phố Bắc Ninh cần cho thuê hãy liên hệ HOTLINE: 0912344590 – 0844698666 để được tư vấn cụ thể và thuê được căn hộ ưng ý với giá tốt nhất thị trường ..

http://www.homebacninh.com FaceBook: https://www.facebook.com/chothuevinhomesbacninh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNIYG9oDIBNdFiwWAY5zUfg?view_as=subscriber

Thiết kế & tiện ích căn hộ cho thuê của chung cư Đông Dương Bắc Ninh.

Khu nhà ở xã hội Đông Dương bao gồm tòa nhà 16 tầng nổi. Một tầng hầm, một khu tiện ích độc lập. Tất cả các căn hộ tại nhà ở xã hội Đông Dương được thiết kế sáng tạo tối ưu hóa diện tích. Với 500 căn hộ, dự án hứa hẹn sẽ đáp ứng được một phần nhu cầu rất lớn về nhà giá rẻ hiện nay của cư dân sinh sống, cửa hàng tiện ích – siêu thị, làm việc tại thành phố Bắc Ninh.

Điểm nhấn của căn hộ thuộc Dự án nhà ở xã hội Đông Dương là toàn bộ căn hộ có diện tích trên 60m2 đều được thiết kế 2N, 2WC tiện lợi cho gia đình sử dụng. Những căn dưới 60m2 thiết kế 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh dành cho những người trẻ chưa có gia đình.

  • Tầng 1 gồm những căn hộ Shophouse tại mặt ngoài, có thể làm thương mại, phòng bán hàng.
  • Tầng 2 – 16 là căn hộ thông thường. Thiết kế vuông vức, tối ưu mặt thoáng các phòng sinh hoạt.

Nhà ở xã hội Đông Dương có thiết kế căn hộ thông minh tối ưu hóa diện tích sử dụng. Các phòng sinh hoạt trong căn hộ đều có được ánh sáng tự nhiên, cửa sổ đón nắng, gió vào phòng.Nếu bạn đang có nhu cầu mua NOXH Đông Dương bạn nên tham khảo tại http://www.homebacninh.com/83-2/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*