Cho thuê nhà 10 phòng ngủ 33 triệu/ tháng tại Thành Phố Bắc Ninh.

Cho thuê nhà Bắc Ninh 10 phòng ngủ phường Ninh Xá.

Cần cho thuê căn nhà riêng 10 phòng ngủ phường Ninh Xá thành phố Bắc Ninh. Diện tích 90m2 có thang máy, nội thất đầy đủ khép kín. Giá cho thuê : 33 triệu/ tháng. Xem thêm nhiều sản phẩm nhà cho thuê khác tại Hombacninh.com. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm đa dạng phù hợp nhu cầu của quý khách.

Chúng tôi chuyên cho thuê nhà riêng, căn hộ chung cư tại thành phố Bắc Ninh.

Bất động sản V-home Bắc Ninh xin kính chào quý khách. Tự hào là thương hiệu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản chúng tôi chuyên môi giới, mua bán, ký gửi đất nền, nhà phố, chung cư- cho thuê nhà ,chung cư, khách sạn khu vực Bắc Ninh.
Với phương châm: tư vấn tận tâm nâng tầm giá trị. Cam kết mang đến những sản phẩm bất động sản phù hợp nhu cầu của khách hàng với giá tốt nhất.
Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập website: http://www.homebacninh.com/. Xem thêm video tại: Youtube Bất Động Sản Bắc Ninh.  Cập nhật chung cư cho thuê mới tại: Fanpage Facebook Cho thuê chung cư Bắc Ninh.  Cập nhật nhà riêng cho thuê mới tại: Fanpage Facebook Cho thuê nhà thành phố Bắc Ninh.
Hoặc liên hệ Hotline: 0912.344.590, 0844.698.666