Twin Tower Bắc Ninh

Chung cư Twin Tower Bắc Ninh – Him Lam Group.

BẮC NINH TWIN TOWER.

Với vị trí dự án nằm ở địa thế kim cương đảo tròn ngã 6 của thành phố Bắc Ninh. Twin Tower Bắc Ninh, chiếm đối trọng đẳng cấp với dự án tổ hợp căn hộ- trung tâm thương mại Vinhomes. Đây sẽ được coi là biểu tượng của thành phố Bắc Ninh trực thuộc trung ương trong những năm tới đây. Thiết kế chi tiết của tháp đôi Bắc Ninh do Him Lam làm chủ đầu tư Dự án bao gồm 2 tòa tháp.

Gồm: – Một tòa 35 tầng (138m)- Một tòa 45 tầng (188m).

Điểm nhấn của thiết kế là Sky Bridge ở độ cao 138m nối hai tòa nhà và có thể coi mục đích sử dụng là một Observation Deck (đài quan sát).Tổ hợp TTTM, văn phòng, khách sạn 5*, chung cư cao cấp này nằm tại vị trí kim cương đảo tròn ngã 6 của Thành Phố Bắc Ninh. Tổng diện tích khu đất là hơn 9,200 m2 và tổng diện tích sàn là 72.000 m2. Chủ đầu tư: CTCP Him Lam Corporation dự kiến khởi công: 2021.

Tại sao nên đầu tư vào các dự án căn hộ chung cư cao cấp tại Bắc Ninh.

TỈNH BẮC NINH SẼ LÊN TP TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG DỰ KIẾN TỪ NĂM 2022- 2025.

Với sức mạnh của cuộc đầu tư đổ bộ rất nhiều tập đoàn lớn vốn nước ngoài sang Việt Nam. Kéo theo hàng vạn chuyên gia người nước ngoài cần nơi sinh sống và làm việc. Với tiềm năng tăng giá: khi BN lên TPTTTW.

– Giá trị cho thuê ấn tượng, vượt xa mức kì vọng tại HN là 6%, đạt mức : 11 – 12% .

– Sự chuyển dịch công nghiệp về VN và BN sẽ giúp các nhà đầu tư cho thuê có 1 tập khách hàng mở rộng là các chuyên gia và kĩ sư cao cấp làm việc tại Bắc Ninh.

Thông Tin Về Dự Án:

Dự kiến tháp đôi Him Lam sẽ được khởi công vào năm 2021 và sẽ được bàn giao vào năm 2023. Mọi thông tin mới nhất về phía chủ đầu tư, chính sách bán hàng, giá bán chính thức của chủ đầu tư sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên trang website: http://www.homebacninh.com/.

fanpage facebook: https://www.facebook.com/chungcutwintowersbacninh .

youtube: https://www.youtube.com/watch?v=DnAspRXaSNA&t=18s .

Hotline: 0912344590 để được tư vấn và cập nhật thông tin mới nhất .

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*