Dự án Him Lam Twin Towers Bắc Ninh – Giá bán – Chính sách bán hàng.

Twin Tower Bắc Ninh

1.Thông tin – Vị trí dự án.

  • Tên dự án: Him Lam Twin Tower Bắc Ninh.
  • Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN HIM LAM (Him Lam Corporation)
  • Vị trí dự án: Đường Lý Thái Tổ, phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh (gần vòng xoay ngã 6)
  • Quy mô dự án: Gồm 2 tòa tháp; 1 tòa 35 tầng (138m) và 1 tòa 45 tầng (188m)
  • Tổng diện tích khu đất: ~ 9,200 m2
  • Tổng diện tích sàn là 72.000 m2.
  • Mở bán dự kiến: Quý II/2022
  • Thời gian hoàn thiện dự kiến: quý III/2023
  • Hình thức sở hữu: Sổ hồng

Với vị trí dự án nằm ở địa thế kim cương đảo tròn ngã 6 của thành phố Bắc Ninh. Twin Tower Bắc Ninh, chiếm đối trọng đẳng cấp với dự án tổ hợp căn hộ- trung tâm thương mại Vinhomes. Đây sẽ được coi là biểu tượng của thành phố Bắc Ninh trực thuộc trung ương trong những năm tới đây. Thiết kế chi tiết của tháp đôi Bắc Ninh do Him Lam làm chủ đầu tư Dự án bao gồm 2 tòa tháp.

Gồm: – Một tòa 35 tầng (138m)- Một tòa 45 tầng (188m).

Điểm nhấn của thiết kế là Sky Bridge ở độ cao 138m nối hai tòa nhà và có thể coi mục đích sử dụng là một Observation Deck (đài quan sát).Tổ hợp TTTM, văn phòng, khách sạn 5*, chung cư cao cấp này nằm tại vị trí kim cương đảo tròn ngã 6 của Thành Phố Bắc Ninh. Tổng diện tích khu đất là hơn 9,200 m2 và tổng diện tích sàn là 72.000 m2. Chủ đầu tư: CTCP Him Lam Corporation dự kiến khởi công: 2021.

2. Chủ đầu tư.

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN HIM LAM 

Him Lam là một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giáo trí, sân golf tiêu chuẩn quốc tế…tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều địa phương khác. Các đơn vị thành viên và liên kết có mối quan hệ gắn bó trong chuỗi giá trị của lĩnh vực bất động sản, đóng góp những giá trị gia tăng hữu ích cho sự phát triển của Công ty Him Lam.

Địa chỉ trụ sở chính: 234 Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Giá trị cho thuê và tiềm năng lên giá.

BẮC NINH SẼ LÊN TP TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG DỰ KIẾN TỪ NĂM 2022- 2025.

Với sức mạnh của cuộc đầu tư đổ bộ rất nhiều tập đoàn lớn vốn nước ngoài sang Việt Nam. Cùng với đó hàng vạn chuyên gia người nước ngoài cần nơi sinh sống và làm việc kéo theo tiềm năng tăng giá chung cư Him Lam Twin Towers Bắc Ninh ước tính lên đến 30% khi Bắc Ninh lên TP TTTW.

– Giá trị cho thuê tại các dự án cùng phân khúc tại khu vực đang đạt ấn tượng, vượt xa mức kì vọng tại HN là 6%, đạt mức : 11 – 12% .

– Sự chuyển dịch công nghiệp về VN và BN sẽ giúp các nhà đầu tư cho thuê có 1 tập khách hàng mở rộng là các chuyên gia và kĩ sư cao cấp làm việc tại Bắc Ninh.

4. Giá bán – Chính sách bán hàng.

Dự án đang trong giai đoạn triển khai với sản phẩm chủ đạo: tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng, khách sạn & trung tâm thương mại cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại.

Giá bán chung cư Twin Towers Bắc Ninh, chính sách bán hàng, Layout căn hộ cũng như thiết kế tòa nhà sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website: http://www.homebacninh.com/.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ, cần tư vấn, đặt cọc giữ chỗ xin vui lòng liên hệ 0912344590 để được hỗ trợ.

website: http://www.homebacninh.com/  Hotline: 0912344590

Facebook: https://www.facebook.com/chothuenhathanhphobacninh

 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNIYG9oDIBNdFiwWAY5zUfg

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*