Cho thuê chung cư Mường Thanh Bắc Ninh, 2 phòng ngủ – 9 triệu/ tháng.

Thuê chung cư Mường Thanh Ngô Gia Tự Bắc Ninh

Bảng hàng mới nhất, cần cho thuê chung cư Mường Thanh Ngô Gia Tự thành phố Bắc Ninh.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều hình ảnh căn hộ chung cư tại thành phố Bắc Ninh cho thuê xem thêm tại Homebacninh.com. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại để được tư vấn tốt nhất. cảm ơn đã xem tin.

Tiện ích khi thuê chung cư Mường Thanh Bắc Ninh.

  • Khu phức hợp khách sạn( nhà hàng,massage,…vv) của tập đoàn Mường Thanh.
  • Coffee Aha.
  • Bể Bơi Mường Thanh.
  • Khu trung tâm điện máy Ngô Gia Tự – TP Bắc Ninh.
  • Phố cổ ăn uống Vũ Kiệt..vv


Liên Hệ Với Chúng Tôi

Bất động sản V-home Bắc Ninh xin kính chào quý khách. Tự hào là thương hiệu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản chúng tôi chuyên môi giới, mua bán, ký gửi đất nền, nhà phố, chung cư- cho thuê nhà ,chung cư, khách sạn khu vực Bắc Ninh.
Với phương châm: tư vấn tận tâm nâng tầm giá trị. Cam kết mang đến những sản phẩm bất động sản phù hợp nhu cầu của khách hàng với giá tốt nhất. Chúng tôi thường xuyên cập nhật Cho thuê chung cư Hoàng Gia Bắc Ninh tại đây,
Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập website: http://www.homebacninh.com/. Xem thêm video tại: Youtube Bất Động Sản Bắc Ninh.  Cập nhật chung cư cho thuê mới tại: Fanpage Facebook Cho thuê chung cư Bắc Ninh.  Cập nhật nhà riêng cho thuê mới tại: Fanpage Facebook Cho thuê nhà thành phố Bắc Ninh.
Hoặc liên hệ Hotline: 0912.344.590, 0844.698.666.